Hyun Bin được quan tâm nhất tháng 2

Hàn QuốcTài tử Hyun Bin dẫn đầu top 30 diễn viên được tìm kiếm, thảo luận và tương tác nhiều nhất trên mạng Hàn Quốc trong tháng 2, còn Son Ye Jin đứng thứ tư.

Sáng 29/2, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng danh tiếng của diễn viên truyền hình nước này. Kết quả được đưa ra dựa trên phân tích dữ liệu về độ phủ sóng, tìm kiếm và tương tác của diễn viên đến từ 50 phim trình chiếu từ 27/1 tới 28/2.

Theo đó, Hyun Bin giành vị trí cao nhất với chỉ số 11.366.256, mặc dù anh không sử dụng bất cứ mạng xã hội nào. Các cụm từ tìm kiếm kèm với Hyun Bin phổ biến là Son Ye Jin, Hạ cánh nơi anh, Bargaining (dự án mới của anh bị hoãn vì dịch Covid-19). Còn các chủ đề liên quan Hyun Bin xếp hạng cao là "đẹp trai", "yêu thích", "tình yêu". Chỉ số tích cực của nam diễn viên trên mạng là 76,5%.

Hyun Bin và Son Ye Jin tình như chụp ảnh cưới ở bối cảnh phim Hạ cánh nơi anh bên Thụy Sĩ.

Hyun Bin và Son Ye Jin tình tứ như chụp ảnh cưới ở bối cảnh phim Hạ cánh nơi anh bên Thụy Sĩ.

Được yêu thích khi đóng cặp với Hyun Bin trong Hạ cánh nơi anh và được ủng hộ thành đôi với anh ngoài đời, nhưng Son Ye Jin dừng chân ở vị trí thứ tư. Cặp đôi thứ chính của phim là "tiểu thư Bình Nhưỡng" Seo Ji Hye và "anh lừa đảo" Kim Jung Hyun cũng lọt vào top với vị trí thứ tám và chín. Ngoài sự hợp vai, hai diễn viên này được yêu thích nhiều ở ba tập cuối, khi chuyện tình của hai nhân vật trở nên bi kịch và có kết thúc buồn. 

Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye được yêu thích sau Hạ cánh nơi anh.

Kim Jung Hyun (vai Gu Seung-jun) và Seo Ji Hye (vai Seo Dan) được yêu thích sau Hạ cánh nơi anh.

Giữ thứ hạng cao trong top 30 còn có nam, nữ chính của phim Itaewon Class - Park Seo Joon và Kim Da Mi. Đây là phim truyền hình gây sốt tiếp theo của màn ảnh Hàn, sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc. Phim nói về sự vươn lên khẳng định mình của nhóm những người trẻ yếu thế trong xã hội: người từng vào tù, người da màu, người đồng tính...

Park Seo Joon (trái) và Kim Da Mi trong Itaewon Class.

Park Seo Joon (trái) và Kim Da Mi trong Itaewon Class.

10 vị trí đầu trong top 30 diễn viên truyền hình Hàn Quốc được quan tâm nhất tháng 2

1. Hyun Bin

2. Park Seo Joon

3. Kim Da Mi

4. Son Ye Jin

5. Kwon Nara

6. Kim Bo Ra

7. Ahn Hyo Seop

8. Seo Ji Hye

9. Kim Jung Hyun

10. Jo Byeong Gyu

Phong Kiều (Theo Soompi)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4431 *