Nhân viên của Kim Chung Ha bị nghi nhiễm nCoV

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhân viên của một nghệ sĩ Hàn Quốc bị nhiễm Covid-19, hiện được cách ly và điều trị.

Một nguồn tin cho hay nghệ sĩ Hàn Quốc đó là ca sĩ Kim Chung Ha. Theo tờ News, nếu điều này được xác nhận là thật, bản thân nghệ sĩ nhiều khả năng lây nhiễm. Cuối tuần trước, cô và nhân viên tới Italy xem trình diễn thời trang, đồng thời chụp hình tạp chí. Sau khi trở về Hàn Quốc, cô không tự cách ly mà vẫn sinh hoạt, tham gia biểu diễn, gặp gỡ mọi người như bình thường.

Nữ ca sĩ Kim Chung Ha. 

Nữ ca sĩ Kim Chung Ha. 

Trước thông tin gây ồn ào, Kim Chung Ha chưa lên tiếng. Tên cô hiện là cụm từ tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tuy nhiên một nguồn tin cho biết cô cũng đang tự cách ly và theo dõi. Toàn bộ lịch trình biểu diễn của cô trong thời gian tới vì thế đều bị ảnh hưởng. Trước đó, Kim Chung Ha nhận được nhiều quan tâm của khán giả, sau khi cô quyên góp một khoản tiền để ủng hộ những người trong vùng dịch Covid-19. 

Ca sĩ Kim Chung Ha. 

Ca sĩ Kim Chung Ha xuất hiện gần đây. 

Khởi phát tại Vũ Hán, Trung Quốc từ tháng 12/2019, dịch Covid-19 hiện đã lan ra 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, làm hơn 83.000 người nhiễm bệnh và 2.923 người tử vong, riêng Trung Quốc là 2.835 người. Hàn Quốc là ổ dịch lớn thứ hai trên thế giới, sau Trung Quốc đại lục, với gần 3.000 ca nhiễm. Hiện tại, WHO tăng cảnh báo nguy cơ lây lan Covid-19 từ "cao" lên mức "rất cao", do sự gia tăng của các ca nhiễm và các nước bị ảnh hưởng "rất đáng lo ngại".

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4249 *